41 weeks

41 weeks na ko today, wala parin sign ng labour. Kahapon akala ko yun na kasi ang sakit sakit ng puson ko buong araw, lalo na pag nakatayo ako, pero wala namang discharge, tas knina nawala na ang sakit. Normal naman lahat sa check up ko. May naka experience na po kaya ng ganito ditong mommy?

1 Reply

Mommy better kung ipacheck nyo po kesa maoverdue ka na po. Ako nung nag 40 weeks ako kahit hindi pa humilab nag pa admit ako kasi baka maka popo si baby sa tummy ko.