บ้านไหนท้องเกิน40วิกบ้างคะ

40แล้วคะยังไม่ทีวี่แววจะคลอดเลยบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

6 ตอบกลับ

คนแรกคลอด41+1 คนที่สองคลอด40+1 จ้าใจเย็นๆมันยังไม่ถึงเวลาออกมาของเขาจ้าเดียวได้เวลาเขาก็ออกมาเองจ้า

บ้านนี้ 41 วีคค่ะ ฉีดยาเร่งคลอดก้ยังไม่ออกค่ะ สรุปผ่าค่ะ

5y ago

ต้อง41weekขึ้นไปใช่ไหมคะหมอถึงแอดมิดให้นอนโรงพยาบาลเร่งคลอด

บ้านนี้ก็ 40 แล้วเหมือนกัน ลุ้นๆๆ จนบางคืนนอนไม่หลับ

บ้านนี้ครบ40แล้วคะยังเงียบอยู่เลยคะ

บ้านนี้40+1ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

5y ago

เรยแล้วค่ะ

38 ยังไม่มีอาการเลย

5y ago

ใช่ค่ะ อยากแตกแล้วตอนนี้