40สัปดาห์ยังไม่มีอาการ

40สัปดาห์ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลยค่ะ ตอนนี้จิตตกมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลถ้าน้องยังดิ้นปรกติ แล้วหมอเชคอุ้งเชิงกรานแล้วว่าสามารถคลอดได้ เราคลอดไม่ได้อุ้งเชิงกรานแคบ สามสิบเก้าสัปดากว่าๆก็ผ่าค่ะ

3y ago

เยี่ยมมากเลยค่ะ

คุณหมอไม่กระตุ้นให้หรอคะ บ้านนี้ที่คลินิกถ้า 38 สัปดาห์คุณหมอจะกระตุ้นแล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้ท้องคลอดออกมาจ้าแม่..เจ็บท้องตี4คลอดท้องตี5มาแบบกะทันหันเลยจ้า