40สัปดาห์โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อเช้าแม่ๆโดนกระตุ้นกี่วันคลอดค่ะบ้านนี้โดนกระตุ้นมาปวดหน่วงๆมากเลย

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 2 โดนกระตุ้นตอน 40+1 week ตอน 9 โมงเช้าค่ะ รอให้ปากมดลูกเปิดจนถึง 11 โมง ปากมดลูกก็เปิดแค่ 2 ซม. เหมือนเดิม คุณหมอก็เลยทำการเจาะน้ำคร่ำให้ค่ะ พอน้ำคร่ำแตกแค่นั้นแหละเจ็บท้องขึ้นมาเลยค่ะ เราคลอดวันนั้นเลยตอน 1 ทุ่ม ค่ะ

บ้านนี้ท้องก่อนหน้าโดนกระตุ้นตอน40+2 week ผ่านไป1คืน1วัน เงียบไม่มีอะไร หมอนัดจะผ่า.แต่แม่อยากคลอดเอง หมอเลยเจาะถุงน้ำคร่ำ ใช้ยาเร่งคลอดเลยจ้า

2y ago

หลายชั่วโมงอยู่ค่ะแม่555 ท้องนี้ถ้าโดนยาเร่ง.ขอผ่าดีกว่าคะ

โดนกระตุ้นวันนี้เหมือนกันค่ะ ตอน7โมงลุกเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออกมา ปากมดลูกไม่เปิดเลย หมอเลยกระตุ้นให้เเล้วกลับบ้านรอน้ำเดินค่ะ

บ้านนี้เคยโดนตอนท้องแรก กระตุ้นตอนเช้า ได้แอดมิทตอน 4 ทุ่ม 9โมงเช้าอีกวัน น้องก็ออกมาล่ะค่ะ

เราโดนกระตุ้นตอน11โมงเช้าช่องคลอดเปิดสามเซนหมอเจาะน้ำคล่ำให้หกโมงเช้าคลอดแปดโมงเช้าค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นไปเมื่อ39วีคเปิดไป2ซม.จนถึงวันนี้39+2แล้วยังไม่มีวีแววเลยคะ

กระตุ้นคลอดเจ็บไหมค่ะ ใช้เวลานานไหมค่ะ วันที่10โดนกระตุ้นคลอดค่ะ😄

2y ago

แค่เอานิ้วแหย่ค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นวันที่6วันที่7คลอดเลย 38+5

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบหมอนัดผ่าพุ่งนี้แล้วค่ะ

กระตุ้นแล้วได้กับบ้านไหมคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️