40สัปดาห์โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อเช้าแม่ๆโดนกระตุ้นกี่วันคลอดค่ะบ้านนี้โดนกระตุ้นมาปวดหน่วงๆมากเลย

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยโดนตอนท้องแรก กระตุ้นตอนเช้า ได้แอดมิทตอน 4 ทุ่ม 9โมงเช้าอีกวัน น้องก็ออกมาล่ะค่ะ