40สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดเลยไช้ชีวิดลำบากมากนั่งลุกเดินนอนลำบากมากเลยค่ะ

40สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดไช้ชีวิตลำบากมากเลยค่ะนั่งลุกเดินนอนลำบากมาเลย

40สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดเลยไช้ชีวิดลำบากมากนั่งลุกเดินนอนลำบากมากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่อีกอึดใจเดียว

บ้านนี้คลอด41+4วิคจ้าาาา