40วีค น้องนน.3,687กรัม คลอดธรรมชาติได้มั้ย🥹

40วีค น้องนน.3687แล้ว หมอยังไม่เร่งคลอดเลยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ แอบกลัวว่าจะคลอดได้มั้ย🥹 และวันลาของแม่ก็ใกล้หมดแล้ว

1 ตอบกลับ

ของเรา 3.5 โล คลอดธรรมชาติเกือบตาย เพราะเราตัวเล็ก ถ้าแม่ตัวเล็กเชิงกรานเล็ก ผ่าคลอดดีกว่าค่ะ