40weeks and 3days

40wks and 3days na pero no sign of labor, no discharge, bukas pa balik ko ulit sa check up . Maari na b ako iinduce ? Second baby ko na ito. Squat, inom pineapple, primerose, akyat baba sa hagdan, lakad, at naglalaba din ako ng nakatayo pero ndi pa din naglalabor, panay paninigas lang, at masakit lang ang singit ko .

1 Reply

ganyan din ako nung oct 3 . . in a ei ako ng umaga tas pag ka hapon nanganak na ko nung 40 weeks ko no sign of labor din ako . pero natulog lang ako ng natulog . kase kung mastress ka kakaisip kelan lalabas si baby mastress din si baby lalong tatagal paglabas nya