Hello po mag tatanong lang po may nakaranas na po ba dto na sobrang sumalit ang puwerta at balakang?

40weeks pregnant na po ako. 4 days na masakit balakang at puwerta ko pero hindi pa nag cocontract. Ang kaso po hindi nako makatayo o makaupo ng maayos sa sobrang sakit ng balakang at puwerta ko. Ang sabi po sa lying in okay pa naman daw po 3cm palang daw po ako. Hindi kona po alam gagawin ko sa sobrang sakit :'(

3 Replies

ako po nag labor ng 1 pm tapos 4 pm dinala ako ng hospital para magpa ie 3cm nako di nako pinauwi then nilakad lakad ko pa saglit hanggang nag 6cm nako tapos kada hilab ng tyan ko sinasabayan ko ng ire para mapabilis pag baba ni baby

May nabasa po akong article, pag ganyan daw po wag daw po ihihiga much better na ilakad lakad po kahit pa'onti onti then maghanap daw po ng mapaglilibangan.

ako naman sa may puson ko sumasakit banda sa riqht side tapos likod ko anq hirap tumayo lalo na paq sumisiksik c baby