spotting?

40weeks pregnant n po ko bukas tapos may nlabas n po saking brown brown na prang dugo normal lng po ba un?1st baby ko po.

5 Replies

ako po wala din nafeel na labor pro ng magpunta ko sa ob pinainduce na ksi ubos n dw tubig ko.. pchek up ka po ksi bka mmya wla lng labor nrrmdamn un pla mnganganak na. may ganon po ksi.. hve a safe delivery and congrats in advance po😊

4y ago

ininduce po ako pero nainormal nmn ..

Mag-prepare kana mamsh, malaoit na si baby' hoping for your safe delivery..

Bloody showna po yan .. go to ob na po ...

Baka po manganganak kna mamsh

malapit kn manganak

4y ago

consult your ob