About contraction.

40weeks ko na po ngaun. Kahapon s 1cm pa po s IE ko. May mucus plug na pong lumabas last mo day pa til now at sumasakit na po ung puson ko. Hnd pa po sumasakit balakang ko. Meron po bang ganun, nag le labour na hnd sumasakit ang balakang? Need ko na po bang pumunta s hospital mga momsh.?

2 Replies

Kasi po hindi pa tlaga open ang cervix. Sa panganay ko ganyan din ako. Na notice ko na basa undies ko yun pala bag of water ko may leak na pero no signs of labor. Kinagabihan pa ng sunod na araw saka ako nanganak pero induced labor kasi baka maubos na water ko dpa open cervix ko.

4y ago

Ilang weeks ka na po nun momsh? Panganay dn po ito