mga momshies hingi po sana ako advice. 40w&4d na po aq pregnant pero still no sign of labor.

40weeks and 4days #firstbaby #1stimemom

2 Replies

everyday lakad and taas baba sa upstairs po ginagawa ko.. last ultrasound ko po sep 26 sbi dec 30 ang due date.. please advice po kasi medyu kinakabahan na dn ako kasi ndi q pa dn nararamdaman na lalabas na c baby boy.

sis..pamonitor ka sa ob...baka mtuyuan ka ng tubig..ako kc kakahintay ko mag labor natuyu na pla tubig ko..kaya na ecs ako...

4y ago

thank u po mamsh

Related Articles