40weeks and 1day today pero no sign of labor

40weeks and 1day today pero no sign of labor , taking and insert Evening primrose pang 2days plang today pero mucus plug plang. Any suggestions mga mommy to feel contraction?

1 Reply
4y ago

Hi, thank you sa advice, pero feeling ko nagsisimula na ung contraction ko pero tolerable p nmn sya.. nag squat ako kagabi at siguro nakatulong din nmn ung evening primrose sakin intake at insert, :) naglakad lakad pang din ako Ng mga 30mins kaninang umaga mga 2:15pm nagsisimula na contraction ko,