Past EDD March 1, 2020

40weeks and 1day and 1cm dilated last check up (thursday) but no regular contractions yet. Mabigat at medyo masakit lang puson ko at may yellowish mucus discharge for the past 3 days... Sana mag progress ang contractions para no need i-induce... ?????? Sino po jan may same experience as me??? Fighting mga mumshies!!!

4 Replies

Same sis. 40 weeks ba ko. no sign pa din. Hinika na ko kakalakad at squat wala pa din hehe relax relax na lang. Kinakausap ko na lang si baby na lumabas na hehe

Relate. EDD ko na today. So far hindi regular ang contractions kahit discharge wala rin. 1 week na ako naglalakad ng 1hr per day.

Walking and squats po kayo. Ask your OB about nipple stimulation if pwede mo gawin

Same here mommy feb 29 due ko talaga based on LMP.