40weekแล้ว

40week.แล้วค่ะแม่ๆ กำหนดคลอดพรุ่งนี้ 7 มกราคม 2565 แต่ยังไม่มีอาการใดเลย ปวดหัวหน่าวเจ็บจิมิ เมื่อยไปหมด อยากคลอดแย่แล้ว ทำไงดี 😁😁😁

2 ตอบกลับ

หลังจากโพสไป อีก1ช.ม ไห้หลังก็ปวดท้องไปคลอดเลยค่ะ 5555+ ตอนนี้6เดือนแล้ว

คุณหมอกระตุ้นคลอดมั้ยคะ