อาการก่อนวันคลอด

40w ท้องแข็งถี่ขึ้นแต่ไม่แรง ปวดหน่วงเหมือนตอนเป็นประจำเดือนหนักขึ้น ไม่มีมูก แบบนี้ใกล้ได้คลอดยังคะแม่ๆ ก่อนจะคลอดแม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะ ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้38+4 วีค วันนี้ไปหาหมอตามนัดไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่โดนคุณหมอตรวจภายใน บอกปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว ตอนนี้กลับมานอนดูอาการที่บ้านค่ะ มีท้องแข็ง ปวดหน่วง แต่ยังไม่ถี่

11mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

13ตุลาครบกำหนดแล้วเหมือนกันค่ะ40Wแต่ยังเงียบยู่เลยค่ะแต่มีท้องแข็งบ้าง โก่งตัวบ่อย✌️

คลอดยังค่ะแม่ๆบ้านนี้40Wเหมือนกันกำหนดคลอด13ตุลาวันนี้เงียบมากๆน้องยังไม่ออกมาเลย😥😥

11mo ago

จร้าสู้ๆเด้อแม่นี้ก็อยังไม่คลอดเลย40+1Wแล้ว

ใกล้แล้วค่ะแม่ แต่ถ้าปวดหรือท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีไปหาหมอค่ะ