อาการก่อนวันคลอด

40w ท้องแข็งถี่ขึ้นแต่ไม่แรง ปวดหน่วงเหมือนตอนเป็นประจำเดือนหนักขึ้น ไม่มีมูก แบบนี้ใกล้ได้คลอดยังคะแม่ๆ ก่อนจะคลอดแม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะ ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ แต่ถ้าปวดหรือท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีไปหาหมอค่ะ