40w+2แร้วค่ะยังไม่คลอดเรยค่ะยังงี้ลูกเราจะเปนอันตรายไหมค่ะ?กลัวมากเลยค่ะ นอนคิดทุกคืน

40w+2แร้วค่ะยังไม่คลอดเรยค่ะยังงี้ลูกเราจะเปนอันตรายไหมค่ะ?

40w+2แร้วค่ะยังไม่คลอดเรยค่ะยังงี้ลูกเราจะเปนอันตรายไหมค่ะ?กลัวมากเลยค่ะ นอนคิดทุกคืน
21 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่