40+5wคบกำหนดคลอดแล้ว

40w5dยังไม่คลอดเลยกำหนดคลอด13 พ.ค 66 หมอนัดวันที่15 ตรวจภายในมดลูกยังไม่เปิดเลย แต่ท้องแข็งท้องปั้นบ่อยๆแต่ยังไม่ถี่หมอให้เวลาน้องอยู่ในท้องถึงวันที่23พ.ค ถ้ายังไม่คลอดอีกหมอจะเหน็บยาให้ปากมดลูกเปิดวันที่24พ.ค หมอจะฉีดยากระตุ้นให้ถ้ายังไม่ออกอีก25พ.คหมอจะผ่าให้ #มีแม่ๆบ้านไหนบ้างที่คบกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ออกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้จะเดินไม่ไหวแล้วปวดหน่วงท้องน้อยมากเลย

20 ตอบกลับ

เคยดูในยูทูป เขาทานสัปปะรดค่ะ ทานติดกัน2วันคลอดเลย ลองดูนะคะไม่เสียหายอะไร