ท้องปั้นบ่อย

40w4d แล้วค่ะน้องยังไม่ยอมแตกคุณหมอนัด11นี้กระตุ้นคลอด แต่ช่วง2-3วันมานี้ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก เป็นแล้วก็หายๆ แต่ยังไม่มีน้ำเดิน มูกเลือด ออกมาค่ะ ควรไป รพ มั๊ยค่ะหรือรอก่อนค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป ร.พ. ค่ะ หรือแม่จะโทรไปถามที่ ร.พ. ต่อสายห้องคลอดก่อนก็ได้ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ