40+1

40w1d ยังไม่รู้สึกเจ็บท้องคลอดเลย มีแค่เจ็บเตือนเป็นบางครั้ง แม่ๆคนไหนคลอดเกินกำหนดบ้าง? มีเสี่ยงอะไรบ้าง?

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะรอถึง41ค่ะ ถ้าเกินก้จะผ่าออกให้ หรือเร่งคลอดค่ะ คุณแม่ต้องนับลูกดิ้นอยุ่สม่ำเสมอค่ะ

5y ago

พุ่งนี้ก็ครบกำหนดแล้วเหมือนกันคะ เป็นห่วงลูกในท้องมาก ไม่ค่อยดิ้นเลยคะ