แตกแล้วจร้า

40 W พอดี กับน้ำหนัก 3600 ผม ชื่อภาสิทธิ์ ครับ เปง ผู้บ่าว เมืองคนหน้าตาดี ขอนแก่นเด้อ มารายงานตัวจร้า

แตกแล้วจร้า
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40 วีคพอดีคะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรคะ. "ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังมากๆเลยคะ

น่ารักน่าชังจังเลยค้าบบบ สุชภาพแข็งแรงน้า

จ้ำม่ำน่าชังจังค่ะ ยินดีด้วยค่า😊

น่ารักน่าชังมากคะ ยินดีด้วยคะ

ขอบคุนทุกๆๆๆคอมเม้นนะคะ

คลอดเองหรือผ่าคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ