แตกแล้วจร้า

38+4w. น้ำหนัก3600. หมอนัดคลอด16 กันยา ดันอยากออกมาซะงั้น

แตกแล้วจร้า
28 ตอบกลับ

บ้านนี้38Wกำหนด16กันยาเหมือนกันจ้าแต่หมอนัด11กันยาแอบลุ้นเหมือนกันจ้าว่าจะแตกมั้ย🥰อยากเหนหน้าลิ้วว

บ้านนี้38+4หมอนัดวันที่10จะออกก่อนหมอมั้ยนะ🥰🥰🥰 แอบมีลุ้นค่ะ

ก่อนคลอดคุณแม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้ 39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ของเราก้อ16กันยา ตอนนี้ยังนิ่งอยุ่เลย รุ้สึกเครียด

แม่นำหนักขึ้นกี่กิโลค่ะ ลูกถึงน้ำหนักดีขนาดนี้

น้ำหนักดีจังจร่ะแม่ บำรุงอะไรเป็นพิเศษมั้ยค่ะ

กำหนด8มิถุนายน มีแค่อาการเจ็บเตือนไม่ถี่

16กันยาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย

38+1เงียบกริบเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

ยินดีด้วยคะน้ำหนักน้องเยอะจัง