ย้ายมากันยาเรียบร้อย แตกแล้วจร้า39w3วัน คลอดธรรมชาติ3600กรัม

ย้ายมากันยาเรียบร้อย
แตกแล้วจร้า39w3วัน
คลอดธรรมชาติ3600กรัม
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าจะจ้ำม้ำน่าดูเลย ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้39+5วัน ยังเงียบกริบเลยค่ะ กำหนดคลอด1ต.คค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

9mo ago

แค่ปวดท้องคะน้ำไม่เดิน..เลือดไม่ออกเลยเจ็บนิดๆไม่มากตั้งแต่3ทุ่มวันอังคารพอเช้าวันพุธเริ่มปวดถี่ๆทุก10นาทีเลยตัดสินใจไปโรงพยาบาล..พอถึงโรงบาลตอน10โมงเช้าหมอบอกปากมดลูกเปิด6เซนแล้ว..นอนรอ..แต่มีแค่อาการเจ็บน้องนิดๆ(ทนได้)จนถึงเวลาบ่ายสองเจ็บมากอยากเบ่งไม่ไหวแย้วหมอเลยย้ายเข้าห้องคลอด..ก็คลอดเลยคะบ่าย2.24

เล่าประสบการณ์คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะแม่

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

เก่งจังค่ะ3600คลอดเองได้

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊