ท้องแข็งลูกดิ้นน้อยลงผิดปกติมั้ยค่ะ

40+5 มีอาการท้องแข็ง แต่ไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือด แต่ลูกดิ้นเบาลงทำให้รู้สึกน้อยลง อันตรายมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ🥰👶

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ทุก5นาทีและลูกดิ้นต่ำกว่า10แนะนำไปหาหมอนะคะยิ่งท้องแก่แล้วด้วยขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🥰