18 5w ท้องเล็กไปหรือใหญ่ไปไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ🥰 ลูกยังไม่ดิ้นแปลกไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ🥺

18 5w ท้องเล็กไปหรือใหญ่ไปไหนค่ะ ท้องแรกค่ะ🥰 ตอนนี้ลูกยังไม่ดิ้นเลยแปลกไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ🥺

18 5w ท้องเล็กไปหรือใหญ่ไปไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ🥰 ลูกยังไม่ดิ้นแปลกไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ🥺
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22w ท้องเท่านี้เลยค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญนะคะ ถ้าน้ำหนักเด็กปกติ ส่วนลูกดิ้นบ้านนี้รู้สึกชัดๆตอน 19w ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน