เรียกว่ามูกไหมค้ะเเบบนี้

40+3ค้ะ ท้องแรก เลยอยากถามแม่ๆว่าเขาเรียกว่าอะไรค่ะ

เรียกว่ามูกไหมค้ะเเบบนี้
17 ตอบกลับ

มูกค่ะแต่อาจแค่ยังไม่มีเลือดปน 40วีคแล้วน่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ หาหมอเลยค่ะ

ออกแบบนี้เหมือนกันคะวันนี้ คุณแม่ไปหาหมอยังคะ

ใช่ค่ะ รีบไปหาหมอนะคะใกล้คลอดแล้วจ้า

จริงเหมือนตกขาว​ แต่ไปหาหมอเถอะคะ

ไปหาหมอค่ะน้องอยากออกมาเเล้ว

เป็นเหมือนกัน16 สัปดาห์ค่ะ

มูกค่ะ หาหมอเรยค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ ใกล้แล้ว

รีบไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่