40+3ปวดท้องร้าวหลังทุกๆ10นาที

40+3 โดยกระตุ้นปากมดลูกรอบสองมาวันนี้กลับบ้านมาปวดท้องร้าวหลังทุกๆ10นาทีตั้งแต่11โมงจนตอนนี้ยังปวดยุ่ต้องไปรพ.เลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

คลอดแล้วนะคะหลังจากโพสต์ได้แปบเดียวน้ำคร่ำก็แตกคะคลอด19/9/66คะ

แนะนำไปโรงบาลเลยค่ะแม่

7mo ago

ขอบคุณคะกะว่าจะไปเย็นนี้คะ