มูกขาวๆ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์40สัปดาห์ ตอนเช้าปวดท้องน้อยบวกกับอาการปวดท้องถ่าย แถมมูกขาวๆ ไม่มีเลือด เจ็บถี่ทุก5-10นาที แบบนี้ต้องไปรพ.เลยไหมคะ หรือ รอก่อน

2 ตอบกลับ

มีมูกขาว เริ่มเจ็บถี่แล้วต้องไปหาหมอให้หมอดูอาการนะคะ คุณแม่อาจจะคลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยคะปวดถี่ๆมดลูกอาจจะเปิดเเล้วก้อได้คะ