40+3

40+3 แล้ว เช้านี้มีอาการเจ็บท้อง ทุกๆ 10 - 15 นาที 3 ชั่วโมง แล้ว คะ แม่ๆ แต่ก็นอนรอยังไม่ไปโรงพยาบาล?รอปวดถี่กว่านี้ ? อยากคลอดแย่แล้วววว แม่ๆบ้านไหนเป็นอย่างไรกันบ้าง

2 ตอบกลับ

ใกล้จะเจอตัวเล็กแล้วคะแม่

5y ago

กำลังเตรียมตัวไปโรงพยาบาลแล้วค่ะ

40+3ก็ยังไม่มีวี่เเววค่ะ😅