กำหนด5สิงหา

40+2แล้ว ยังไม่แตกเลยจ้า เลยกำหนดมาแล้ว มีใครแตกแล้วบ้าง ทีมสิงหาจ้ะ

16 ตอบกลับ

39​วีค ยังไม่แตกเลยจร้าเมื่อวานหมอนัดตรวจปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านจร้าา​ อยากแตกแล้ว​กำหนด14​สิงหา🥰🤰😆

40+1ยังไม่คลอดเลยค่ะกำหนดคลอด6สิงหาวันจันทร์นี้จะไปหาหมอที่โรงบาลค่ะเพราะตอนนี้กังวลมากๆเลย

3y ago

บ้านนี้หมอบอกวันจันทร์ไห้ไปอาจจะตรวจโควิดและแอดมิทเลยเหมือนกันจ้า

แม่บ้านนี้อีกสามวันจะครบกำหนดคลอด แล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

ทางนี้กำหนดคลอด 7 สิงหา แต่ออกมาท่องโลกกว้างตั้งแต่ 24 กรกฏาค่ะ😅 ออกตอน 38w1d

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเหมือนกัน

39+3w ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะกำหนดคลอด11สิงหา

38+5แล้วแต่ยังไม่แตกเลยค่ะ หมอกำหนด 17 สิงหาคม

38+2อยากจะแตกแล้วเหมือนกัน กำหนด19สิงหาจ้า

กำหนด22สิงหา 4สิงหาโลดแล่นนนน

12 สิงหาจ้า ยังเงียบอยู่