40+1 ยังไม่แตกเลยจ้า

อยากรู้ว่าแม่ๆคลอดตอนกี่weeksกันจ่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 36+5 ค่ะ ตอนแรกคลอดตัวเหลือง ต้องส่องไฟสองวัน ตัวค่อยๆ เหลืองน้อยลงเพราะให้ทานนมเหลืองจากเต้า เอาตากแดดช่วงเช้าค่ะ ตอนนี้ ขวบสองเดือนแล้วจ้า สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้น้ำเดิน40+3 แต่ได้ผ่าคลอด40+4ค่ะ