ยังไม่มีอาการใดๆเรย​ แค่ปวดหน่วง

40+2​วีคแล้วยังไม่มีอาการใดๆเรย​ ปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เรา40+2เหมือนกัน ยังไม่มีสัญญาณค่ะ มีแคืจิ๊ดๆหลังให้คุณพ่อเข้าไปตาม แต่ตอนนี้ก็กลับมาเงียบกริบไม่มีสัญญาณอะไรเหมือนเดิมค่ะ หมอได้พูดถึงกระตุ้นคลอดบ้างไหมคะ

เรามีมูกเลือดตอน 37+1 ตอนวันหมอนัดตรวจครรภ์พอดี พอเชคปากมดลูกเปิด4 เซนหมอจับนอนรพ เลยคะ เยนมาคลอดเลย ไม่มีอาการเตือนใดๆๆเลย ปุ้ปปั้ปมากๆๆ คลอดแบบงงๆๆเลย

บ้านนี้40w ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่วันที่27ตอนนี้ยังไม่อกเลยค่ะ😆

40+2 เช่นกัน เงียบมากเลย แม่แอบกังวล ไม่อยากผ่าเลยค่ะ🥹

หมอกระตุ้นคลอดให้ไหมค่ะแม่

8mo ago

ยังไม่ได้​กระตุ้นเรยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่