เมื่อไหร่จะออกมาหาแม่นะ

40+1แล้วนะลูก ออกมาหาแม่ได้แล้วแม่เป็นห่วงบ้านไหนออกเกินกำหนดบ้าง แม่แอบกังวลทุกเวลาเลย

เมื่อไหร่จะออกมาหาแม่นะ
1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ ให้หมอตรวจดูค่ะว่ารกยังแข็งแรงดีหรือเปล่า ถ้ารกยังแข็งแรงดี ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ได้ถึง 42 วีค

5y ago

ไปหาดูค่ะ. เราไม่หาหมอมาเมื่อวานหมออัดปากมดลูกให้ เมือวานหมอบอกปากหมดลูกยังไปเปิด หมอบอกวาใภสี่ห้านี้ไม่เกิด ฉีดยาเร่งให้ค่ะ