40w แล้วนะลูก

วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว 15/8/65 ยังเงียบอยู่เลยมีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ วันนี้ครบวันกำหนดคลอด40w หมอนัดนอนรพ.เตรียมกระตุ้นวันพุธที่17ค่ะ

2y ago

บ้านนี้เตรียมตัว ตรวจภายใน วันเดียวกันเลยค่ะ 17/8/65

สู้ๆ นะคะแม่