CLOSE CERVIX FLOATING SI BABY DI KAPA ULO

Meron ba ditong kagaya ng situation ko closed cervix and no CM 40 weeks po ako. Nanormal ninyo po ba or CS?

7 Replies

In that case po mommy CS na po sya. Pero induce ka muna yan nila at kung ndi parin humihilap tyan mo CS kna tlga yan .

Cs na sya. Ako din 2-3cm pero hndi makapa ulo ni baby dhl mataas pa at floating din. Na emergency cs ako last dec 4.

Kaya pa yan mommy. Kausapin mo lang po si baby mo and makipag do ka kay husband mo. Plus insert primrose.

Na normal niyo po ba? Currently admitted na po ako ngayon since 40 weeks and closed cervix parin po.

11mo ago

hindi po nagalit na ob ko hehe

CS. In my case nakita na kasi yung pupu sa intestine ni LO kaya naCS na

ma CCS po pag ganyan 🙂

Cs na po