40 weeks ??

40 weeks nako bukas, but still no sign of labor. na stress nako bakit dipa sya lumalabas at natatakot, ano po gagawin ko pls help ??

1 Reply

Talk to you OB po para ma IE din kayo. Ako din ganyan. Nag decide kami magpa induce labor mg 40w2d kasi may GDM din ako. 4cm naman na ko nung nag pa admit ako pero wala pa din sign ng labot at intact pa din water bag. Pinag nipple stimulation ako ni OB at siya na din nagputok ng waterbag ko. Nag labor lang ako nung nag nipple stimulation. Lumabas si baby after 10 hrs labor. Normal delivery.

2y ago

tinusok po ata nung OB ko