40 weeks no signs

40 weeks na po ako ngayong araw. pero wala parin akong nararamdaman . worried na tlga ako. natatakot ako baka ma overdue ako. pero sabi nila pg unang baby daw minsan lumalagpas tlga sa duedate nya. baka abutin pa ako ng bukas di parin ako nanganak, kung mgpapacheck up naman ako baka e cs ako dahil overdue na si baby . sabi naman ng matatanda dito samin hintayin ko na lang daw na sasakit na tiyan ko. ano po b kailangan kung gawin ? plss sa mga momshie dyan .

1 Reply

Squatting po , lakad lakad po sis.... kailangan nyo din e contact ob nyo pag overdue na kayo para to make sure na safe po sis