Overdue

Ano ba dapat gawin pag 40 weeks kana and still no signs parin?

14 Replies

40 weeks 5 days na ako. If Hindi padin mag open cervix ko undergo to induced and if di effective sakin ang induced go to CS. Until 41 weeks lang ako. 😶😣😔 Nakakastress na Hindi mag open open cervix ko 4 primrose na ang pinasak. And umiinom pa ako. 🥺🥺

4y ago

Sakto naman laki momsh sa Edad nya.

Same here.. Upon ultrasound, malaki daw si baby kaya schedule for CS n.. Naglakad lakad nman ako at umakyat panaog sa hagdan since ECQ nga.. Praying na maging safe kami ni baby

Walking po dpat before pa umabot ng 40 weeks para bumaba ng bumaba si baby at magopen ang cervix pagdating ng due date.. :) contact ur OB po para magawan ng paraan.

excercise kapo at mag lakad lakad pra matagtag ka mahirap ma overdue bka mkakain ng poops si baby

Sayaw ka budots. May nabasa ako dito sumayaw ng budots kinabukasan nanganak na. Hehe try lang

Ask your OB po para mabigyan instructions on what to do. Iba iba po kasi tayo, mommy.

punta na po kayo o.b para mabigyan ng magandang advice kung anong dapat gawin.

Try having sex with your partner if hindi maselan ang pagbubuntis

Inform your OB po. Iba iba ang case natin ng pregnancy.

Ask your OB po if pwede kayo mag nipple stimulation