Should I be worried?

40 weeks na ko today as per ultrasound, though sa chart ng OB ko is 25 due ko. No regular contractions. Naninigas lang ang tyan ko madalas kahapon but no pain like cramps. :( natatakot ako maoverdue.

1 Reply

40weeks kana sis? Tapos 25 due mo? Kailan LMP mo? Ako kasi LMP january 7 EDD ko October 20 36w2d palang...

4y ago

Dec 19 po ang LMP ko. Sa Ultrasound 23 po dapat due ko na. until now di pa din ako nanganganak :(