SANA MAY MAKAPANSIN OR MAKASAGOT

40 weeks na ko ngayon may lumabas na brown sakin. Ano po kaya meaning nun? Salamat po.

10 Replies

Pakiramdaman mo na momsh... Kung sumasakit na puson mo at balakang tapos madalas na paghilab, yan na yun. Ganyan din ako eh, nung umaga basang-basa undies ko ng brown watery discharge. Then alas dose ng hating-gabi nakaramdam na ako ng hilab

Himas8n nyo po ng himasin tyan nyo para magtuloy tuloy ang hilab.. sa 40 weeks mo n yan pa over due ka na kaya dpt mnganak ka na

5y ago

Salamat pi

Ganyan din sakin. Pero after 3 days pa ko nanganak. Pakiramdaman mo din muna if talagang wala ng humpay yung sakit

Manganganak na po kau ,, punta na po kau sa paanakan .. Sumilim po yan

Might be sign of labor na momsh pag may brown/red discharge.

Punta na po kayo ospital manganganak na po kayo mamsh..

Nag ask kna sa OB mo mommy? Bka malapit kna manganak.

5y ago

May nasabi po kase 42 weeks po yung overdue pag first baby. Sana po bukas pwede na siya lumabas

lapit na yan sis, inform your OB na po 😍

malapit kana po manganak sis.

5y ago

Sana nga po. 40 weeks na ko eh

May lumabas po ulit. yan po

5y ago

Nawawala po yung sakit eh😔 di po siya tuloy tuloy