Gusto Ko Na Makaraos ?

40 weeks na ako today and due date nya supposedly today. But still wala pa din signs of labor especially mucus plug. ?Puro mild cramps lang and bihira lang sa isang araw. Sana nmn mkaraos na this week. ?

Gusto Ko Na Makaraos ?
111 Replies

ako ganyan din nangyari sa kin 40 weeks din baby ko dapat due ko sep.27 but unfortunately oct.1 ko xa nilabas halos 40 weeks na ko pero ang nangyari sa kin is 30 pa lng ng gabi pumutok panubigan ko na wala akong nararamdaman as in wala di sumakit tyan ko balakang inshort walang labor nangyari sa kin after nun dinala ako ng mister ko hospital at may tinurok sa kin na iv para siguro maglabor ako kasi pag hindi ako maglalabor 10 ng umaga kailangan ko ics pero salamat parin kasi 15min. before nun nanganak ako ng mormal halos 12 hours din ako naglabor

4y ago

nangyari kasi sa kin dapat due ko 27 so bumalik ako ng araw na un tapos inaie ako 2 cm ako so dinala nila ako sa delivery after nun inaie ulit ako sbi ng ob 1 cm pa lng daw so pinauwi ako tsaka sinabihan ako ng doktor na paglalabas lalabas daw ung baby so umuwi ako after nun dumating ung sep.31 yata un basta lastday ng sep. un 10pm ng gbi pagbangon ko biglang pumutok panubigan ko wala akong nararamdaman non as in wala talaga so pagdating nmin sa hospital 3 cm pa lng ako pero di na ko pinauwi nilagyan nila ako ng dextrose tapos inijectionan nila ako after ilang oras un naramdaman ko na naglalabor na ko

Parehas tayo sis gusto makaraos. ang ginawa ko kumain akong pinya at squat ako ng tOdo. nabasa ko kasi dito na mkakatulong ang pinya sa pag open ng cervix. pero ang nangyare sakin pumutok ang panubigan ko kinagabihan. na IE ako 1cm pero nagpaadmit parin ako kasi delikado baka mag dry labor akO. praise God pa din after 10hrs induce ako naiLabas ko ang aking baby na healthy :) try mO Lng momsh more squat at Lakad. :) mairaos mo din yan. :)

4y ago

Thank you sa advice mommy. ❤️. Yes ggwin ko po yan. Nag ssquat n tlga ako and zumba.

Mommy pag ganyan pumunta kana sa ospital pag lagpas kana sa duedate mo baka magaya ka saakin 40weeks na si baby pero walang sign ng pag llabor pag labas ni baby ko nakakain na sya sa poopoo pti ung pusod nya nakapulupot na sa leeg nya awa ng diyos ok ung baby ko 3mons. Na sya sabi saakin ng doctor nya swerte ung baby mo kc ung last na pasyente nya namatay dhl sa pulupot ng pusod.

4y ago

sinu po namatay un baby or un mother?

Pray ka lang sis. Lalabas rin si baby mo. Try niyo po alternative way para maghilab sya. Sabi ng ibang mommy kain ka daw po ng pineapple. Do more pelvic execise. Saka more lakad lakad para bumaba sya. Kausapin mo rin si baby. Pero pag lagpas na ng 40 weeks pa check up na kayo ky ob sis. Mahirap na pag ma overdue yan, Di po safe sayo at ky baby. Kaya mo yan sis. God is good. 🙏🙏

4y ago

Thank you so much mommy. Sana po tlga makaraos n kmi. 😭

41 weeks and 6 days ako nun nung nanganak , dalawa ang edd ko , isa sa period ko at sa ultra dahil lagpas na sa period ko ung edd ko , sinunod ung ultra sound ko and exactly ng ultra ko naglabor nko . Kala ko nga baka.i cs ako kasi over due na ko , pero pagtapos ng checkup ko sa ob ko kinabukasan na nganak na ko . 😁 5hrs ako naglabor , sept 18 2019 nangannak na ko ☺☺☺☺

4y ago

And sabi din nila.1st baby daw tapos boy kaya expcected nila maooverdue ako .. Ganun daw pag 1st baby sabi nila

Parehas tau duedate kona din ngaun wla padin sign of labor akyat baba din ako sa hagdan tapos squat tapos laba linis ng bahay para bumaba lang pero wla padin epek sumasakit lang tapos naninigas maya maya maalis din pananakit , naubos kona din ung evening prime rose na reseta sakin ng ob ko pag dipa cya lumabas hanggang mamaya baka ma cs nko sa monday , wag nmn Sana.

4y ago

Hays. Wag nmn sana tyo ma cs, sana kaya p ng induce pra ma normal pa din ntin. Hehe

pwd na po kau pmunta sa OB mo kng may lumalabas na rin nman po sau.. taz nkadepende po sa OB nyo kng ano gagawin sau.. kc aq, last checkup q nung monday pag dpa aq nglilabor gang 16 pupunta na aq ng hospital ng gabi for induce ng 17.. kaht ala pang lumalabas sakin kaht ano, cramps lng paunti unti pro un lng.. try po ikontak OB mo, kng ano dpat gawin

4y ago

ganun din sakin.. white blood lng pro prang normal lng un, kng ala pa din sa thursday ng gabi papaadmit na aq

Ok lang po yan mamsh. Safe pa namang hintayin nyo lang na lumabas si baby. Kakaunti lang naman talaga ang baby na lumalabas on time. Safe pa po ang hanggang 1-2 weeks na extension sa EDD. Mag kegel exercise po kau, walking at squat para magdilate ang cervix nyo. Pwede rin himashimasin nyo boobs nyo to trigger/encourage contractions.

4y ago

Thanks mommy. ❤️❤️

Aq po sa panganay q 41 wks no signs p..3 days to go na lng noon 42 wks na..nakipag do aq sa mister q..at kinabukasan ng umaga ngbuhat ng timba na puno ng tubig..pgkatapos umihi lng aq my lumabas na ng dugo at nkaramdam na aq ng interval na contraction..try m effective po yan..

4y ago

Un lang CS po aq...kc 9cm na aq hnd p rn bumababa ang baby q at 4 hrs na po pumutok ung tubg..kya ngdecyd na ang ob q na CS na baka kc mawalan ng oxygen ung baby sa tummy q...at maliit ung sipit sipitan q kya nhirapan bumaba ang baby

Ako nun 38 weeks pa lang niresetahan ako ng evening primrose super effective nun tsaka kumain ako pineapple juice tsaka ung fruit mismo. Ung sa evening primrose kahit wala reseta makakabili ka nun. Isa sa umaga tpos sa gabi iniinsert ko sya down there.

4y ago

Pwede po bng uminom ng primrose kahit di sinabi ng ob mo kasi dna q nakabalik simula nong check up q ng march 16 balik q po sana non is march 25 kaso naglockdown na kaya dina q nakapag ie.. Due date q po is april 17