Gusto Ko Na Makaraos ?

40 weeks na ako today and due date nya supposedly today. But still wala pa din signs of labor especially mucus plug. ?Puro mild cramps lang and bihira lang sa isang araw. Sana nmn mkaraos na this week. ?

Gusto Ko Na Makaraos ?
111 Replies

Ako nun 38 weeks pa lang niresetahan ako ng evening primrose super effective nun tsaka kumain ako pineapple juice tsaka ung fruit mismo. Ung sa evening primrose kahit wala reseta makakabili ka nun. Isa sa umaga tpos sa gabi iniinsert ko sya down there.

4y ago

Pwede po bng uminom ng primrose kahit di sinabi ng ob mo kasi dna q nakabalik simula nong check up q ng march 16 balik q po sana non is march 25 kaso naglockdown na kaya dina q nakapag ie.. Due date q po is april 17