40 weeks and 5 days

40 weeks and 5 days na po ako ngayon. Nasakit lang puson at balakang. No signs of labor pa din po😭 nasstress pa ko sa mga tanong ng tanong kung kailan ba ko manganganak😣 Normal lang po ba yon? Sabi po kasi sakin sa clinic 1-2 weeks before and after due date is okay lang daw po lalo na pag first baby. Pero worried na po ako kay baby. Baka nakapoop na po sya sa loob🥺 And ayoko din po macs

2 Replies

More exercise mommy. Lakad akyat baba ka po. Pra matagtag ka

malapit n lumabas momshie..try mo maglakad lakad n..