Ask for help

40 weeks and 5 days hindi pa din lumalabas si baby galing nako ng hospital nung 40 weeks and 2 days ko at 1cm palang daw sabi ng doctor hindi pa ulit ako bumabalik kase savi ng mama ko tsaka nalang daw pag sobrang sakit na e hanggang ngayon puson plang nasakit sakin may lumalabas narin na dugo sakin pero hindi naman sya ganon kadami patulong naman po ano po ba daapt ko gawin#1stimemom #advicepls

15 Replies

Pa induced labor or cs na po. Mas madamng complications pag na late ang labas ng baby compared sa napaaga