Ask for help

40 weeks and 5 days hindi pa din lumalabas si baby galing nako ng hospital nung 40 weeks and 2 days ko at 1cm palang daw sabi ng doctor hindi pa ulit ako bumabalik kase savi ng mama ko tsaka nalang daw pag sobrang sakit na e hanggang ngayon puson plang nasakit sakin may lumalabas narin na dugo sakin pero hindi naman sya ganon kadami patulong naman po ano po ba daapt ko gawin#1stimemom #advicepls

15 Replies

buti pa sayo nananakit na puson mo ako wala pa rin ni mucus plug 40wks 2days. di ko pa nman keri macs.

kmaen ka po ng pinya para mkatulong sa pag lambot ng cervix or pine apple juice..

pag every 30 secs na ang hilab . Go to your nearest hospital na

malapit na po yan mamsh

malapit na yan momsh