Bothered

40 weeks and 2 days today, yet no signs of labor. ??. Sobrang bothered na ko ?. Anyone here, same case as mine. Pampalakas ng loob na hindi ako nag iisa. ??

1 Reply

40weeks and 5days po ko nun. no signs of labor rn. painduce labor ka na po. baka makakain na ng pupu si baby

5y ago

momshie punta na po kayo sa er alam na nila gagawin dyan. due date nyo na po kasi. wag nyo na paabutin pa ng 41 weeks baka mahirapan kayo parehas ni baby mo