No sign of labor

40 weeks and 1day na po pero Wala po kahit anong sign, naglalakad Naman po ako, nagzumba na din para maglabor na tapos akyat baba nadin sa hagdan pero Wala padin po. Nanakit na singit, hita, balakang ko pero Yung tiyan ko Wala padin ako nararamdaman na sakit. Ano pa po Kaya kailangan Kong gawin? Over due na po ba Yung ganyan? First time mom po ako.

No sign of labor
1 Reply

Hello po, please check with your OB to see bakit no signs of labor. Maganda po if mapacheck kasi baka rin madistress si baby sa loob. Good luck po ma'am