this is it

40 weeks and 1 day sa lmp, sumasakit na po xa ngaun...mga 5mins.pagitan... mga ilang minutes po ba pagitan para pumunta na ng lying in...kaya ko pa naman ang sakit...

2 Replies

Pag wala ng gap pag tuloy tuloy daw yung sakit dumerekta na agad sa ospital or lying inn. Sabe nila 😊 pero dahil 5mins apart pag sakit pumunta kana po.

Mas maganda po kung pumunta ka na agad sa paanakan mamsh. Kesa po abutan ka pa sa bahay nyo😊

5y ago

open cervix naman na ko nung huling check up ko, 3cm na ngaun lang sumakit