เร่งคลอดธรรมชาติแต่หัวน้องไม่ลงมาที่เชิงกรานลงเอยด้วยผ่า

40+1 week เร่งคลอด 12/08/62 22.30 น. มีน้ำเดิน 23.15 น. ปวดท้องจนถึง 12.00 น. ของวันที่ 13/08/62 ปากมดลูกเปิด2 ซม. หมอเร่งคลอดผ่านน้ำเกลือให้ 15.00 น. ปากมดลูกเปิดเท่าเดิม ตัดสินใจผ่าคลอด ผ่าแบบดมยาสลบ หลังผ่าปวดแผลมาก และเจ็บระบบไปทั่วท้อง เพราะปวดท้องจากเร่งคลอดนาน น้องแข็งแรงดี น้ำหนัก 3028 g. 13/08/62 17.20 น.

เร่งคลอดธรรมชาติแต่หัวน้องไม่ลงมาที่เชิงกรานลงเอยด้วยผ่า
25 ตอบกลับ

อารมณ์เดียวกันเลยค่ะ เร่งคลอด2วัน เบ่งจนบวม ปากมดลูกเปิด9cm.แล้วแม่หมดแรงเพราะน้องหลับไม่ให้ความร่วมมือ สุดท้ายต้องผ่าด่วน เจ็บระบมไปหมด

คลอดวันเดียวกันเลยครับ ผมคลอดธรรมชาติ 3250โล ครับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรง​เลี้ยงง่ายโตไวๆน๊าา

ยินดีด้วยค่าา เลี้ยงง่ายๆนะลูก ^^

ยินดีด้วยคร้าาาน้องน่าชังมาก

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🎁🎉👶❤😍😘

ยินดีกับคุนแม่นะค่ะ

คิ้วหนาเชียวน่ารัก

คิ้วอะลู้กกกกกก 😍